Quà tặng ý nghĩa cho bạn gái ngày Valentine, sinh nhật, 8/3 , 20/10 độc đáo với bông Hoa hồng dát vàng 24K

{vb: $title}

Ngày lễ Valentine sắp đến, các chàng trai lại đau đầu đi tìm một món Quà tặng Valentine ý nghĩa dành tặng cho “một nửa” của mình. Hiện nay, giới trẻ đang rộ lên phong trào tặng bông hồng bằng vàng cho người mình yêu. Món quà này đảm bảo hai yếu tố cơ bản là lạ và độc, chắc chắn sẽ khiến các nàng xúc động đến … rơi lệ.

{vb: $title}

Hoa hồng dát vàng 24k món quà ý nghĩa dành cho người thân

Thông số sản phẩm

- Kích thước bông hoa: 8 cm (dài) x 9 cm (rộng) x 5.5 cm (cao)
- Kích thước thực tế: dài 25 cm bao gồm cả thân cành
- Hộp đựng sang trọng: 31 cm (dài) x 10 cm (rộng) x 10 cm (cao)
- Trọng lượng : 7.25 gram
- Vàg 24K

Mô tả chung

Hoa hồng vàng là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương vào các dịp như: ngày lễ Tình Nhân 14 – 2, quà tặng 8/3 , quà tặng 20/10 , quà tặng sinh nhật hay ngày kỷ niệm riêng…

Quà tặng tình yêu

Hoa hồng vàng được tạo ra bởi bàn tay của người thợ tài hoa và đầy nghệ thuật. Đây là mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống có nguồn gốc từ Đông Phổ, thịnh hành vào đời Tống, Tề Lương, Trần, khu vực Long Nam Kinh ngày nay (Giang Ninh), là nơi khởi nguồn của vàng lá, được tương truyền đến nay đã gần 1700 năm lịch sử.

Được tạo ra bởi bàn tay của người thợ tài hoa

Công đoạn chế tác hoa hồng vàng: trong môi trường làm việc chân không, vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại tính đặc sắc cho sản phẩm.

Bề mặt vàng mỏng – tính đặc sắc của sản phẩm

Do bề mặt vàng có độ trong như kính nên còn được gọi là vàng lá mặt kính, thông qua gia công có thể đem lại các loại đường vân mà hàm lượng vàng vẫn đạt 99,99%.

Mỗi bông hoa hồng đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên.

Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

Vẻ đẹp tiềm ẩn

Bạn đã từng quan tâm đến những đóa hoa hồng? Đã là hoa thì hoa nào cũng đẹp, cũng khoác trên mình những sắc màu thật rực rỡ, cũng tỏa ngát hương thơm. Nhưng riêng hoa hồng còn mang trên mình một nét đẹp kiêu sa, mỹ miều và thanh tú. Ngoài ra hoa hồng còn là biểu tượng cho tình yêu. Cũng bởi lẽ đó hoa hồng được nhắc tới nhiều hơn bất cứ loài hoa nào khác trong các tác phẩm nghệ thuật, trong văn học, hay trong cuộc sống của nhiều nền văn hóa khác nhau khiến nó là món quà tặng độc đáo .

Hoa hồng vàng – nét đẹp kiêu sa

Để lưu giữ vẻ đẹp kiêu sa của hoa hồng, các nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu vàng để chế tác ra những đóa hoa trường tồn với thời gian làm Quà tặng ngày lễ tình nhân.

Đẹp hơn khi bạn kết hợp thành bó

Không dừng lại ở sản phẩm đẹp, Hồng vàng 24K được các nghệ nhân chăm chút ở cả hộp quà xinh xắn. Người thương của bạn sẽ thấy sao khi nhận được hộp quà dễ thương, sang trọng, chất chứa biết bao tình cảm. Có hai sự lựa chọn cho bạn!

Mọi yêu cầu hỗ trợ mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EROPI
Địa chỉ: Tầng 5 - 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 1900 6829 - 04 6278 5954 | Fax: 04 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 133 Tân Quý, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP HCM
Tel: 1900 6829 - 08 6676 6428 - Fax: 08 3559 2001

View more latest threads same category: